Bạn có biết vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất đầu năm 2023?

Nếu bạn đang quan tâm về chủ đề vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất những tháng đầu năm 2023, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua 3 cái tên sau đây.

1. Vì sao chủ đề vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất đầu năm 2023 đang rất được quan tâm?

Vay ngân hàng mua nhà là giải pháp tài chính vô cùng thiết thực hiện nay. Những chính sách cho vay của ngân hàng giúp khách hàng sở hữu căn nhà dễ dàng hơn. Chủ đề vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất vì thế mà vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Ngân hàng Nhà nước cũng đã ra thông báo giảm lãi suất điều hành nhằm mục đích để các ngân hàng giảm lãi suất huy động. Từ đó, tạo điều kiện để ngân hàng hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng.

Vì sao chủ đề vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất đầu năm 2023 đang rất được quan tâm

Nhu cầu vay ngân hàng để mua nhà đang ngày một gia tăng, đặc biệt là với các gia đình trẻ

2. Chọn vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất trong những tháng đầu năm 2023?

Trong suốt những tháng đầu năm 2023, những cái tên sau đây luôn được nhắc đến khi người dùng tìm kiếm vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất:

2.1. Ngân hàng MSB vì sao luôn đứng đầu khi khách hàng tìm kiếm vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất?

Trong suốt 4 tháng đầu năm 2023, MSB vẫn luôn giữ mức lãi suất 4,99%/năm áp dụng cho 3 tháng đầu tiên với kỳ gửi trên 24 tháng. Sau 3 tháng, mức lãi suất sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo lãi suất thị trường.

Mặc dù vậy, với mức lãi suất chưa đến 5%/năm, ngân hàng MSB vẫn là lựa chọn sáng giá khi bạn đang tìm hiểu vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất.

Chọn vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất trong những tháng đầu năm 2023

Ngân hàng MSB với mức lãi suất hấp dẫn nằm top đầu khi tìm kiếm vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất

2.2. Ngân hàng PVcomBank đứng thứ hai trong top tìm kiếm vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam PVcomBank hiện đang cho khách hàng vay mua nhà với lãi suất ưu đãi 5%/năm. Mức lãi suất này chỉ áp dụng trong 6 tháng đầu, từ tháng thứ 7 sẽ áp dụng lãi suất thả nổi là 12%/năm.

Ngoài mức lãi suất ưu đãi, ngân hàng PVcomBank cũng hỗ trợ khách hàng về khoản vay lên đến 85% giá trị tài sản và thời hạn vay 20 năm. Đó là lý do ngân hàng này nằm trong top tìm kiếm vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất trong những tháng đầu năm 2023.

2.3. Ngân hàng TPBank đứng thứ 3 trong danh sách vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất

Với mức lãi suất 5,9%/năm, TPBank nằm trong top 3 ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua nhà tốt nhất đầu năm 2023. Về công tác phê duyệt hồ sơ vay của ngân hàng TPBank cũng được đánh giá cao với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

TPBank cho khách hàng vay đến 80% giá trị nhà, thời hạn có thể lên đến 30 năm. Bên cạnh đó, ngân hàng TPBank liên kết với hơn 1000 dự án mua nhà, chung cư trên thị trường hiện nay.

Ngân hàng TPBank đứng thứ 3 trong danh sách vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất

TPBank tài trợ mua trả góp nhiều dự án từ nhà đất đến căn hộ

Lãi suất là yếu tố quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn ngân hàng để vay vốn. Tuy nhiên, khi bạn chọn vay mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất cũng cần tìm hiểu thêm về các loại phí như phí thẩm định giá, phí trả nợ trước hạn, hay các hồ sơ thủ tục khi thực hiện vay vốn.

Table of Contents