Tin tức

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất về mức lãi suất, gói vay, ưu đãi và chính sách của các ngân hàng một cách nhanh chóng.

các phương thức thanh toán quốc tế 1

Các phương thức thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến

Hiện nay mua hàng và sử dụng bằng các phương thức thanh toán quốc tế rất rộng rãi. Các phương thức thanh toán cũng đa dạng để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên ít ai hiểu hết tất cả phương thức thanh toán quốc tế. Nếu bạn cũng vậy thì đây là bài viết dành cho bạn. 

Read More »
thẻ visa debit có trả góp được không 2

Liệu thẻ visa debit có trả góp được không và quy trình như thế nào?

Hiện nay thẻ visa debit có trả góp được không là một trong những câu hỏi phổ biến nhất. Hầu hết những người sử dụng thẻ ATM đều thắc mắc không biết có sử dụng loại thẻ này để mua hàng trả góp hay không? Vậy thì hãy đọc qua bài viết sau đây để có thêm thông tin cũng như giải đáp được thắc mắc cho bản thân nhé! 

Read More »
cách chuyển khoản qua điện thoại 1

Hướng dẫn cách chuyển khoản qua điện thoại nhanh chóng nhất

Bài viết dưới đây hướng dẫn những cách chuyển khoản qua điện thoại nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hiện nay các giao dịch thanh toán trực tuyến đã trở thành phương tiện phổ biến, không chỉ có tính nhanh chóng và tiện lợi cũng như dễ dàng thực hiện. Phương thức này dần thay thế các giao dịch thanh toán truyền thống. Tuy nhiên vẫn còn một số bộ phận (người lớn tuổi, người không rành công nghệ) vẫn chưa biết đến loại hình này. Vậy thì dưới đây là hướng dẫn chuyển khoản qua điện thoại đơn giản và dễ hiểu nhất. Nếu bạn cũng chưa hiểu rõ về loại hình này thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Read More »